BOSS giới thiệu bộ sưu tập thể thao đầu tiên

Thương hiệu BOSS lần đầu kết hợp với hãng Russell Athleti ra mắt bộ sưu tập thời trang phong cách thể thao.

Bộ đôi thương hiệu mời dàn sao đình đám thể hiện các thiết kế trong bộ sưu tập mang phong cách thể thao đầu tiên – BOSS x Russell Athleti. Trong đó có Bella Hadid, Ashley Graham, Precious Lee, Lucky Blue Smith, Keith Powers…

Bộ sưu tập mới đánh dấu màn bắt tay của thương hiệu BOSS và nhãn hàng thời trang thể thao Russell Athletic.

Bộ sưu tập mới đánh dấu màn bắt tay của thương hiệu BOSS và nhãn hàng thời trang thể thao Russell Athletic.

Nhiều tín đồ thời trang nhận xét BOSS “thổi” làn gió mới qua những chiếc Jersey trẻ trung, giày thể thao và trang phục thi đấu cách điệu để phù hợp hơn trong ngày thường. Với hashtag “#BOSSUpYourGame “(Làm chủ cuộc chơi của bạn), nhà mốt nhận định bộ sưu tập phá vỡ giới hạn của thời trang đương đại. Theo đó, phong cách may đo của BOSS được vận dụng vào phục trang mang tính thẩm mỹ đặc trưng Russell Athletic.

Bên cạnh đó, hãng cũng tung đoạn phim ngắn giới thiệu “đội hình siêu sao”. Video thực hiện tại Goham Hall, thành phố New York (Mỹ), thay cho buổi ra mắt ở định dạng kỹ thuật số đảm bảo tiêu chuẩn thời dịch. Loạt trang phục được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, thu hút các hot TikTok và nghệ sĩ như: Desi, Levin Hotho, The Sharp Twins, Tega Alexander và Kayliah Balou…

Russell Athletic là nhà sản xuất quần áo của Mỹ, có trụ sở tại Bowling Green, Kentucky. Nhiều thập kỷ qua, họ tiên phong ứng dụng vải bông vào chế tác đồ thể thao chuyên nghiệp, đồng thời là “cha đẻ” của áo sweatshirt – item không thể thiếu trong tủ đồ. Đại diện thương hiệu cho biết “như hổ thêm cánh” khi kết hợp với BOSS.

Tinh thần tươi mới và thể thao trong BST vừa ra mắt.

Các nghệ sĩ diện trang phục thể thao mới.

BOSS từ lâu nổi danh với những bộ suit lịch lãm, gắn liền với hình tượng các quý ông, quý cô sang trọng. Những năm gần đây, khi thời trang đường phố lên ngôi, hãng chú trọng yếu tố cách tân, cả trong thiết kế và định hướng sáng tạo, nhằm xóa bỏ định kiến trang phục có phần chững chạc, đứng tuổi của người dùng. Các chiến dịch, hình ảnh và sản phẩm trẻ trung, mới lạ liên tục được nhà mốt tung ra, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bộ sưu tập mới đa kiểu dáng, màu sắc.

Bộ sưu tập mới đa kiểu dáng, màu sắc.

Hãng mốt Đức nhận định bộ sưu tập kết hợp với Russell Athletic cho thấy sự đổi mới của họ trong cuộc chơi streetwear. Trên Fanpage của thương hiệu, nhiều người nhận định thời trang thể thao đã và đang là xu hướng trong tương lai gần, bước đi mới nhất của BOSS sẽ đa dạng hóa bộ mặt thương hiệu, không còn đóng khung vào một hình tượng.

Leave Comments

0337851626
0337851626